ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศปิดสถานศึกษาเหตุพิเศษเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื่อไวรัส
โพสเมื่อ : 25 ธ.ค. 63
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูชาวต่างชาติ(ภาษาอังกฤษ)
โพสเมื่อ : 25 ก.ย. 63
รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูสังคมศึกษา
โพสเมื่อ : 18 ส.ค. 63
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ต่ำแหน่ง ครูสังคมศึกษา
โพสเมื่อ : 14 ส.ค. 63
ประกาศ เรื่องประกวดราคาซื้อเครื่องดนตรีวงโยธวาทิต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 13 ส.ค. 63
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูสังคมศึกษา
โพสเมื่อ : 06 ส.ค. 63
ประกาศเรื่องการเปิดประมูลร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน ประจำปี2563
โพสเมื่อ : 02 ก.ค. 63
ประกาศเรื่อง มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
โพสเมื่อ : 25 มิ.ย. 63
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อปีการศึกษา2563
โพสเมื่อ : 10 มิ.ย. 63
โพสเมื่อ : 18 มี.ค. 63
ผลการจัดการเรียนรู้แบบActive Leaning ตามแนวคิด GPAS 5 STEP
โพสเมื่อ : 18 ธ.ค. 62
ประชาสัมพันธ์รายชื่อสถานพยาบาลในเครือข่ายบริษัททิพยประกันภัยและแบบแจ้งเรียกร้องสินไหมทดแทนทิพยประกัน
โพสเมื่อ : 27 มิ.ย. 62
แบบบันทึกการจัดซื้อจัดจ้าง
โพสเมื่อ : 24 ก.ย. 61
ขั้นตอนการเขียนสัญญายืมเงิน
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 61
ขั้นตอนการเบิกจ่ายประกันโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ปทุมธานี
โพสเมื่อ : 31 ส.ค. 61
เผยแพร่ผลงานการใช้โปรแกรมบทเรียนโดยใช้โปรแกรมจีเอสพี เรื่อง การวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้น ชั้นมัธยมศึ
โพสเมื่อ : 18 พ.ค. 61
ระเบียบการปฏิบัติของนักเรียน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ปทุมธานี อ.สามโคก จ.ปทุมธานี
โพสเมื่อ : 30 เม.ย. 61
เผยแพร่ผลงานเรื่องชุดฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ
โพสเมื่อ : 14 มี.ค. 61
นายอาทิตย์ เรียงสาทร ได้รับรางวัล และนำเสนอผลงานการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best practice) เพื่อเสริมสร้า
โพสเมื่อ : 16 พ.ย. 60
ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูนักรบ ฤทธิสาร ได้นำนักเรียนไปแข่งขันสวดมนต์ทำนองสรภัญญะระดับชั้นมัธยมศึกษาต
โพสเมื่อ : 09 พ.ย. 60